ล้างแค้นกระหึ่มโลก! “The Beekeeper นรกเรียกพ่อ” เปิดตัวแรงขึ้นแท่นหนังบู๊อันดับ 1 ของโลก

The Beekeeper โกยแรงรับศักราชใหม่ทันทีที่เข้าฉาย! “The Beekeeper นรกเรียกพ่อ” เปิดตัวถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก รวมถึงขึ้น “อันดับ 1 ในประเทศไทย” เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา กวาดรายได้รวมทั่วโลกไปมากกว่า 1,300 ล้านบาท! ขึ้นแท่น “หนังแอ็กชันอันดับ 1 ของโลก” ในตอนนี้ อีกทั้งยังสร้างสถิติ “เปิดตัวแรงอันดับ 1 ของหนังแอ็กชันตระกูลเจสัน สเตแธม” ด้วย

“The Beekeeper นรกเรียกพ่อ” เล่าเรื่องราวของ “อดัม เคลย์” อดีตเจ้าหน้าที่มือพระกาฬที่ผันตัวไปเป็นคนเลี้ยงผึ้งและเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อเพื่อนบ้านคนสนิทถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกเอาเงินไปหมดเกลี้ยงจนสิ้นชีวิต เคลย์จึงต้องกลับมาสวมบทโหดล่าแค้นล้างบางพวกองค์กรนรกให้สาสม

หลังจากฉายไปทั่วโลก หนังก็ได้สร้างกระแสเดือดทั้งทำรายได้ขึ้นอันดับ 1 ในหลายประเทศ และโกยคำชมไปถ้วนหน้าจากสื่อชั้นนำและคอหนังแอ็กชันที่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันถึงความมันส์ ดุ ดิบ และสาแก่ใจถึงที่สุด รวมถึงกวาดคะแนนจากผู้ชมในเว็บไซต์ Rotten Tomatoes สูงถึง 93% พิสูจน์ถึงการแท็กทีมของแอ็กชันสตาร์ตัวท็อป “เจสัน สเตแธม” และผู้กำกับพันธุ์ดิบ “เดวิด เอเยอร์” ที่มอบความมันส์ระห่ำย้ำคุณภาพของเนื้อหาได้อย่างถึงใจคอหนังแอ็กชันทั่วโลกของจริง

“ฝ่าดงหน่วยสวาท, เจ้าหน้าที่ลับ, ตำรวจ, ทหารรับจ้าง ‘อดัม เคลย์’ จัดเต็มไม่มียั้ง คือความมันแบบนันสต็อประดับห้าดาว” – Seattle Times

“ความสะใจที่หาไม่ได้จากหนังแอ็กชันทั่วไป” – Scully Vision

“แอ็กชันจุใจ มันส์แบบไม่ต้องเล่นท่ายาก มีทุกองค์ประกอบที่หนังแอ็กชันเรื่องหนึ่งควรจะมี” – RogerEbert.com

พิสูจน์ความมันส์ทะลักจอพร้อมระบายความแค้นให้สาใจกับ “หนังแอ็กชันอันดับ 1 ของโลก” ในขณะนี้ “The Beekeeper นรกเรียกพ่อ” วันนี้ จัดเต็มทุกระบบในโรงภาพยนตร์

ขอขอบคุณบทความจาก : The Beekeeper